Các Điều Kiện và Điều Khoản

Các Điều Kiện và Điều Khoản

Các hình thức thanh toán tại DI Travel

1 - Thanh toán bằng chuyển khoản:

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH TM DV DL Đông Dương Khám Phá
  • Ngân hàng: Vietcombank –Chi nhánh Tân Định – TP.HCM
  • Tài khoản VNĐ: 0371000 41 21 71
  • Tài khoản USD: 0371 370 41 82 92
  • Swift Code:       BFTVVNVX

Khi thực hiện việc thanh toán chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và tên dịch vụ, ngày khởi hành đã được quý khách đăng ký. Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi xác nhận chuyển khoản Ủy nhiệm chi mail/ viber/zalo cho nhân viên phụ trách để công ty xác nhận thành công việc thanh toán.


2 -Thanh toán bằng tiền mặt:

Quý khách vui lòng đến văn phòng của DI Travel tại tầng 5, phòng 5AF, số 145 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để thanh toán tiền mặt

Chính sách thanh toán dịch vụ

  1. Đặt cọc: Khoản đặt cọc không hoàn lại tương đương 20% ​​tổng số tiền, sẽ được thực hiện tại thời điểm xác nhận dịch hoặc sau ngày ký của Hợp đồng
  2. Thanh toán phần còn lại:
  • Việc thanh toán phàn còn lại sẽ được thực hiện trước 20 ngày làm việc trước ngày khởi hành hay trước khi khách hàng vào Việt Nam (đối với tour, dịch vụ Lễ, Tết)
  • Việc thanh toán phàn còn lại sẽ được thực hiện trước 10 ngày làm việc trước ngày khởi hành hay trước khi khách hàng vào Việt Nam (đối với tour, dịch vụ ngày thường)

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi DI Travel nhận đủ tiền dịch vụ trước ngày khởi hành theo quy định hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của DI Travel.
 

Chính sách hủy dịch vụ và hoàn trả
Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour du lịch và các dịch vụ khác phải được gửi và nhận bằng văn bản đến công ty thông qua email hoặc fax. DI Travel không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

DI Travel không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ khi chưa nhận được thông báo và chưa xác nhận lại với người sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

a. Trường hợp bủy bỏ dịch vụ từ DI Travel:
Nếu DI Travel không thực hiện được chuyến du lịch/ cung cấp dịch vụ, DI Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán trong vòng 5 ngày kể từ lúc chính thức thông báo hủy chuyến đi hoặc hủy các dịch vụ du lịch khác, việc hoàn lại số tiền có thể được thực hiện bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

b. Trường hợp bị hủy bỏ dịch vụ từ khách hàng:

Trong trường hợp hủy sử dụng dịch vụ tour, Quý khách phải thông báo cho DI Travel bằng văn bản hoặc email. DI Travel không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

Các trường hợp chuyển đổi dịch vụ/ tour:  DI Travel sẽ xem xét tình hình thực tế để tính toán lại phí dịch vụ và có mức hỗ trợ Quý khách hàng thỏa đáng dựa trên sự đồng thuận của hai bên.

Trường hợp hủy dịch vụ tour: Quý khách phải chịu chi phí hủy tour/ hủy dịch vụ theo quy định của DI Travel và toàn bộ phí phát sinh nếu có như phí chuyển khoản ngân hàng,.. cho việc thanh toán.

Hủy dịch vụ đối với ngày thường
+ Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 20% trên tổng giá tour.
+ Hủy tour từ 15 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 50% trên tổng giá tour.
+ Hủy tour từ 07 - 14 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 75% trên tổng giá tour.
+ Hủy tour từ 01 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết. Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định của chính phủ Việt Nam.


Hủy dịch vụ đối với ngày lễ, Tết

+ Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
+ Hủy tour từ 15 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
+ Hủy tour từ 07 - 14 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
+ Hủy tour từ 01 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định của chính phủ Việt Nam.

Việc huỷ bỏ chuyến đi, hủy dịch vụ phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ dịch vụ bằng điện thoại không được chấp nhận. 


Giá dành cho trẻ em (khách quốc tế đến Việt Nam)

+ Dưới 2 tuổi: Miễn phí

+ Từ 2 – dưới 12 tuổi: 50% giá tour ở chung phòng với bố/ mẹ có giường phụ

+ Từ 12 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn.

Phone+84938228856
DI TRAVEL

How can we help ?

Testimonials

We saw, learned, heard, tasted a lot and really got to know these 2 countries better. Thanks a lot for organizing our tour.

Mr Denis

View all testimonals

My husband and I are now home and we'd like to thank you for an extraordinary trip in Vietnam and Cambodia. Thu, you did a terrific job in planning it and all details were perfect and everything happened like clockwork. We loved...

Fran O’Connell

View all testimonals

We just got back. I can't begin to tell you how wonderful it was. We loved every place we stayed. You're a gem. As to the countries themselves: I was totally thrilled, fascinated, absorbed. Hope to do another trip to the...

Loraine F. Gardner

View all testimonals

I wanted to specifically tell you how wonderful my tour guide Tien from Hue was. We were lucky enough to have him for Hue, Danang and Hoi An. He was sweet, caring, knowledgeable, dedicated and passionate about his country. I felt...

Dr. Halli Zung

View all testimonals